( Cá lóc rút xương được chế biến thành nhiều món ăn như: hấp, nướng, làm khô...)
Rút xương cá lóc
Cá lóc sau khi làm sạch, dùng dao nhọn rọc hai đường sâu hai bên xương sống từ phần giáp đầu cá chạy dài xuống tận đuôi. Sau đó dùng kéo cắt ngang xương sống ở phần tiếp giáp đầu và đuôi rồi kéo xương sống ra khỏi thân cá.
Cá lóc rút xương thường được chế biến thành nhiều món ăn ngon như nhồi thịt, rau củ, nấm… Sau khi nhồi các nguyên liệu, dùng chỉ cotton may lại cho kín. Có thể đem đút lò, chiên, quay chảo… tùy theo ý thích của gia đình bạn.
Snakehead after cleaning, use a sharp knife slitting line two deep sides from the adjacent spinal fish head that runs down to the tail. Then use scissors to cut the spine at head and tail portion adjacent the spine and pull the fish out of the body.
Boneless snakehead often processed into delicious dishes like stuffed meat, vegetables, mushrooms ... After stuffing ingredients, using only cotton garments for private. Can bring baked, fried, pan rotation
0 comments:
Post a Comment