Nguyên liệu:
- Đảng sâm 15g,
- Thịt dê 300g,
- Dầu ăn 20g, canh thịt 1 lít, rượu 1 muỗng canh,
- Gừng tươi, hành, muối, bột nêm với mỗi thứ vừa đủ.
Cách làm:
- Thịt dê rửa sạch thái lát. Đảng sâm ngâm thấm thái lát, gừng rửa sạch thái lát, hành rửa sạch cắt đoạn.
- Đổ dầu vào chảo cho nóng, thêm gừng tươi, hành đoạn, rượu, canh thịt vừa đủ, sau khi nấu sôi, thêm thịt dê lát, đảng sâm, cùng tiềm nửa giờ đến khi thịt nhừ, nêm muối, bột nêm thì hoàn tất.
- Món ăn này nên ăn một lần một ngày.
0 comments:
Post a Comment