skip to main |
skip to sidebar
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN MÓN : GÀ NƯỚNG NGŨ VỊ
NGUYÊN LIỆU
- 1,5kg gà ta
- 50g ớt sừng không cay
- 20g ớt xay
- 10g ớt khô Huế
- 20g hành tím khô
- 20 tỏi
- 20g tương ớt
- 10ml màu điều
- 10g bột thịt gà Knorr
- 30g bột chua cay kiểu Thái Knorr hoặc súp nền lẩu Thái Knorr
- 10ml dầu ăn
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
- Pha Xốt Nướng: Cho tổng hợp gia vị và nguyên liệu trên cho vào máy sinh tố xay nhuyễn.
- Gà làm sạch, ướp với nước xốt bên trong và ngòai da để khoảng 20 phút cho thấm sau đó cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 nướng khoảng 25 phút gà chín vàng.
- Khi ăn chặt gà ra từng miếng nhỏ xếp ra dĩa, ăn kèm với rau răm, chấm với muối ớt
0 comments:
Post a Comment