Dạ dày giòn ngon quyện lẫn trong nước sốt dứa chua chua, ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- Bao tử heo: 500gr
- Dứa: 1 quả
- Me: 30gr
- Tương cà chua: 50gr
- Gia vị, dấm, ớt, muối, đường, hạt tiêu…
Thực hiện:
- Bao tử heo mua về bóp sạch với muối và chút dấm trắng cho hết nhớt, rửa sạch lại với nước rồi đem chần với nước đun sôi.
- Me ngâm nước rồi lọc bỏ bã, lấy phần nước sệt để làm sốt.
- Dứa rửa sạch, xắt miếng vừa ăn.
- Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn và phi thơm hành tỏi băm nhuyễn, sau đó cho dứa vào xào trong khoảng 1 phút.
- Tiếp tục cho bao tử đã thái miếng vào xào.
- Thêm tương cà chua, sốt me, đường, muối vừa ăn và đảo nhanh tay để các gia vị ngấm đều.
Khi ăn rắc thêm chút hạt tiêu, rau mùi tùy thích.
(Theo Eva )
0 comments:
Post a Comment