Sườn nướng kiểu Hàn- Món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn và ngon miệng. Cùng thưởng thức những miếng sườn đậm đà hương vị nướng nhé !
Sườn nướng kiểu Hàn
Sườn nướng kiểu Hàn - Cái tên đã gợi lên nhiều về sự "ngon" của món ăn này rồi, hãy cùng Tom làm phong phú cho bữa cơm gia đình mình bằng món ăn ngon này nhé !
Thịt heo xào kim chi
Cá rô phi kho hạt dẻ thơm
Nguyên liệu:
- 500gr dẻ sườn (sườn non)
- 1/2 củ gừng , 1/2 củ tỏi
- 1 thìa tương ớt, 1,5 thìa mật ong, 1/2 thìa dầu mè, 1 thìa nước tương
- Hạt tiêu.
Thực hiện:
Bước 1: Chặt sườn thành miếng vừa ăn.
Bước 2:
- Trộn các loại gia vị với nhau. Sau đó, các bạn băm nhỏ gừng, thái đôi các nhánh tỏi ra.
Bước 3:
- Ướp sườn với nước sốt vừa làm và để trong tủ qua đêm (hoặc ít nhất 4 tiếng) cho thật ngấm. Như vậy khi nướng món ăn sẽ đậm đà hơn.
Bước 4:
- Nướng sườn trong lò tới khi chín và vàng đều 2 mặt là được.
Nhìn thôi đã thấy hấp dẫn rồi phải không? Các bạn dùng với cơm nóng nhé, rất tuyệt đấy ! Chúc các bạn ngon miệng và thành công !
Thịt heo xào kim chi
Cá rô phi kho hạt dẻ thơm
Món ăn ngon - Sườn nướng kiểu Hàn |
Nguyên liệu:
- 500gr dẻ sườn (sườn non)
- 1/2 củ gừng , 1/2 củ tỏi
- 1 thìa tương ớt, 1,5 thìa mật ong, 1/2 thìa dầu mè, 1 thìa nước tương
- Hạt tiêu.
Thực hiện:
Bước 1: Chặt sườn thành miếng vừa ăn.
Bước 2:
- Trộn các loại gia vị với nhau. Sau đó, các bạn băm nhỏ gừng, thái đôi các nhánh tỏi ra.
Bước 3:
- Ướp sườn với nước sốt vừa làm và để trong tủ qua đêm (hoặc ít nhất 4 tiếng) cho thật ngấm. Như vậy khi nướng món ăn sẽ đậm đà hơn.
Bước 4:
- Nướng sườn trong lò tới khi chín và vàng đều 2 mặt là được.
Những miếng sườn vàng ươm, đượm gia vị
(nguồn : Siu đầu bếp "dỏm" TOM CHEF )
0 comments:
Post a Comment