earn money from home

Search This Blog

power point

Earn money with us

AD (728x90)

Chitika

Friday, September 19, 2014

Mẹo nhỏ: Chặt Thịt GÀ làm sao đẹp mắt như ở các nhà hàng, quán ăn ?

Khi luộc gà xong không nên chặt luôn mà chờ gà nguội hẳn mới chặt, miếng thịt sẽ gọn gàng sắc nét hơn. 
Chặt thịt gà

Đối với thịt gà không phải lúc nào dùng sức cũng hiệu quả.
Khi chặt thịt gà phải cắt và chặt đúng thớ thịt để thịt không bị nát. 
Khi luộc gà xong không nên chặt luôn mà bạn hãy chờ gà nguội hẳn mới chặt, miếng thịt sẽ gọn gàng sắc nét hơn. Dùng dao sắc, cắt đùi theo nách tiến tới lưng gà sao cho phần đùi của gà thành hình chữ nhật là đẹp. 
Cắt cánh, cũng cắt theo nách mà hơi phạm vào ức (ngực) một ít để cho phần cánh thêm ngon. 
Khi chặt gà nhớ là phải chặt dứt khoát không để thịt gà nát vụn ra. 
Miếng thịt gà hình chữ nhật, hoặc hoặc hình bình hành là đẹp nhất.
Khi luộc gà xong không nên chặt luôn mà chờ gà nguội hẳn mới chặt, miếng thịt sẽ gọn gàng sắc nét hơn.
(theo Eva)


0 comments:

Post a Comment